Game Thiết kế Thời trang

Game Thiết kế Thời trang đây là thể loại trò chơi dành cho những người khéo tay và có con mắt nghệ thuật. Game này không chỉ dành cho nam giới mà nữ giới cũng là đối tượng có nhu cầu giải trí cao. Bài viết dưới đây giới thiệu danh sách các game thời trang phổ biến trên thị trường.

Xem thêm bài viết: 

Lịch sử ngành Thiết kế Thời trang thập niên 50, 60,70,80

Ngành Thiết kế Thời trang học gì?

Ngành Thiết kế Thời trang tại ĐH Duy Tân

Danh sách các Game Thiết kế Thời trang phổ biến

Ngôi sao thời trang: Đây là game thời trang xen lẫn tính chất hành động rất cuốn hút nhiều người. Tham gia vào thế giới game bạn sẽ được nhập vai thành một Fashion Stylist giúp các nhân vật nổi bật trong những bộ váy đẹp đẽ, lộng lẫy. Nếu bạn là một người yêu thích thiết kế thời trang thì đừng bỏ qua tựa game này.

Ngôi sao hoàng cung: với thiết kế 3D đẹp mắt, sáng tạo dựa trên đề tài về cổ trang. Điểm nổi bật của trò chơi đó là các nhân vật trong game được trang bị nhiều tính năng. Từ đó, tạo nên sự mới mẻ, kích thích sự chú ý của người chơi. Hiện nay, game hỗ trợ phù hợp với hệ điều hành Android và IOS.

Covet Fashion: Đây là trò chơi đã xuất hiện từ lâu đời, thậm chí trò chơi này còn được đánh giá là trò chơi hàng đầu trên các thiết bị điện thoại di động. Tham gia vào game là người chơi bước vào một thế giới thời trang xa hoa và lộng lẫy. Bên cạnh thiết kế thời trang, người chơi còn được tự chính mình thiết kế lên những kiểu tóc thời thường.

Love Nikki-Dress Up Queen: người chơi sẽ xoay quanh việc tạo hình, thiết kế, trang điểm để làm sao tạo nên những nhân vật đẹp và lộng lẫy nhất. Ngoài ra, người chơi khi tham gia vào trò chơi này còn được thỏa sức tham gia vào những cuộc thi tài thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Stardoll Stylista: đến với game này người chơi sẽ có cơ hội được trở thành những stylist nổi tiếng, được thiết kế lên những bộ trang phục đẹp đẳng cấp thế giới. Để thuận tiện cho quá trình chơi game của mọi người, game hỗ trợ trên hệ điều hành IOS và Android.

Classy wedding salon: người chơi sẽ bị cuốn hút bởi  hệ thống giao diện đặc sắc. Người chơi khi tham gia vào game có nhiệm vụ phải đi tìm những bộ váy cô dâu và phải trang điểm làm sao để cô dâu trông thật xinh đẹp lung linh nhất. Ngoài ra, người chơi tham gia vào game còn phải tham nhiều cuộc thi thời trang mang tầm cỡ quốc tế. Lựa chọn chơi game thời trang Classy wedding salon không chỉ để giải trí mà còn để kích thích khả năng sáng tạo.

Mong rằng với các Game Thiết kế Thời trang mà chúng tôi gợi ý bên trên, các bạn sẽ có thêm cho mình những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn chơi game vui vẻ, giải tỏa được căng thẳng và stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.