Xịn xò mẫu thiết kế Thời trang dạo phố tại Đại học Duy Tân

Vào sáng 14/12/2023, sinh viên Đại học Duy Tân đã chứng kiến một màn trình diễn thiết kế thời trang tuyệt vời, đầy ấn tượng và năng động với buổi bảo vệ đồ án Thiết kế Thời trang Dạo phố của sinh viên lớp FSH 445 A – Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng.

Cùng ngắm xem những mẫu thiết kế Thời trang xịn xò của các bạn sinh viên thế hệ Z này nhé!

Mẫu thiết kế thể hiện sự sáng tạo, cá tính và phong cách độc đáo
Với cách kết hợp chất liệu độc đáo và kỹ thuật may tinh tế, các bộ trang phục không chỉ đảm bảo được sự hài hòa giữa thoải mái và thẩm mỹ mà còn thể hiện được cái "tôi" riêng của từng sinh viên
Với cách kết hợp chất liệu độc đáo và kỹ thuật may tinh tế, các bộ trang phục không chỉ đảm bảo được sự hài hòa giữa thoải mái và thẩm mỹ mà còn thể hiện được cái “tôi” riêng của từng sinh viên
Sáng tạo và độc đáo
Những gam màu tươi sáng và bắt mắt, những đường cắt tỉ mỉ và những chi tiết sáng tạo đã làm nổi bật từng thiết kế trên sàn diễn khiến mọi người trầm trồ và không thể rời mắt.

Ngành Thiết kế thời trang tại Duy Tân trang bị cho sinh viên những kiến thức mỹ thuật căn bản, kỹ năng chuyên ngành; được học vẽ bằng tay đồng thời được trang bị các phần mềm tin học chuyên ngành để có thể thiết kế sản phẩm trên máy tính. Thông qua hệ thống đồ án, chuyên đề, sinh viên dần xây dựng khả năng tư duy, phát huy ý tưởng sáng tạo gắn với thực tiễn sản xuất; đồng thời nhanh chóng làm quen với công nghệ chế tạo và sử dụng vật liệu trong quá trình thiết kế, sản xuất sản phẩm mới. Sinh viên theo học ngành Thiết kế thời trang bên cạnh kiến thức chuyên môn còn được đào về lĩnh vực trang điểm, nhiếp ảnh, thiết kế và phối hợp phụ trang… để có thể tự tin làm việc ở tất cả các khâu của lĩnh vực thời trang.