Lí do khiến ngành Thời trang là Best Choice?

Lí do khiến ngành Thời trang là Best Choice? Bạn yêu thích lĩnh vực thời trang? Bạn mong muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang nhưng lại không biết học ngành này có tương lai không? Mức lương hay triển vọng nghề nghiệp của ngành như thế nào? Vậy có nên học thiết kế thời trang không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Ngành Thiết kế Thời trang có tương lai không? Ngành thời trang, may mặc là ngành có tiềm năng vô cùng lớn tại nước ta. Nhân sự chất lượng ngành này luôn trong trạng thái thiếu hụt, không đáp ứng đủ yêu cầu ngành
Ngành Thiết kế Thời trang có tương lai không? Lí do khiến ngành Thời trang là Best Choice? Ngành thời trang, may mặc là ngành có tiềm năng vô cùng lớn tại nước ta. Nhân sự chất lượng ngành này luôn trong trạng thái thiếu hụt, không đáp ứng đủ yêu cầu ngành

Lí do ngành Thời trang là Best Choice?

Đây là ngành học phù hợp với các bạn trẻ yêu thích cái đẹp, có tư duy thẩm mỹ, đam mê nghệ thuật và có năng khiếu và phong cách riêng. Những người làm trong lĩnh vực thời trang phải là những người có suy nghĩ táo bạo, dám khác biệt, có bộ óc sáng tạo không ngừng nghỉ.

Vậy lý do nào khiến ngành Thiết kế Thời trang là Best Choice có sức hút như vậy?

  1. Thời trang – Sản phẩm có thị trường tiềm năng rất lớn
  2.  Kinh doanh thời trang: Khởi nghiệp không cần nhiều vốn
  3. Kinh doanh thời trang: Đất diễn cho những người trẻ
  4. Khởi nghiệp dễ dàng hơn với nhiều điều kiện thuận lợi
  5. Cùng sự phát triển của công nghệ, các kênh online và chợ thương mại điện tử, khởi nghiệp trong ngành thời trang trở nên dễ dàng hơn vì nguồn hàng đa dạng hơn. kết nối với khách hàng bằng nhiều cách hơn, đơn giản hơn trên nhiều kênh bán hàng, Quản lý cửa hàng hiệu quả và chuyên nghiệp hơn nhờ sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý bán hàng.
  6. ĐH Duy Tân là địa chỉ đào tạo thiết kế thời trang uy tín được nhiều bạn trẻ biết đến và lựa chọn hiện nay
    ĐH Duy Tân là địa chỉ đào tạo thiết kế thời trang uy tín được nhiều bạn trẻ biết đến và lựa chọn hiện nay

Nên học ngành Thiết kế Thời trang ở đâu?

Cốt lõi quyết định của ngành học này chính là sự sáng tạo; đổi mới không ngừng, việc sáng tạo ra được các mẫu thiết kế khác biệt sẽ giúp bạn làm nên thương hiệu. Ngoài cơ hội bạn sẽ trở thành nhà thiết kế, ngành thời trang còn có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho các bạn có khiếu thẩm mỹ, óc kinh doanh. Bạn đã biết những công việc này chưa?

❌ Đăng ký ngay tại: https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/xettuyenhocbatructuyen/

Đến ĐH Duy Tân, bạn sẽ được đào tạo theo định hướng chương trình đào tạo gắn liền với ứng dụng, chú trọng thực hành giúp sinh viên đi từ ý tưởng thiết kế đến thành phẩm hoàn thiện; các sân chơi quy mô, cơ sở vật chất hiện đại sẽ là nơi lý tưởng để sinh viên tự nghiên cứu, thể hiện kỹ năng thiết kế, tổ chức các buổi trình diễn & giới thiệu sản phẩm catwalk chuyên nghiệp. Ngành học này đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều bạn thí sinh!