Tác phẩm của sinh viên Thiết kế thời trang tại DTU

DTUers cùng chiêm ngưỡng tác phẩm của sinh viên Thiết kế thời trang tại DTU qua các bộ trang phục đầy cá tính, sáng tạo của các bạn ngành Thiết kế Thời trang nhé!

Tác phẩm của sinh viên Thiết kế thời trang tại DTU

'Cháy Phố'' Tại Toà G Trong Đồ Án Chủ Đề ''Dạo Phố'' của sinh viên lớp K26 ATT  Ngành Thiết Kế Thời Trang Đại Học Duy Tân
‘Cháy Phố” Tại Toà G Trong Đồ Án Chủ Đề ”Dạo Phố” của sinh viên lớp K26 ATT Ngành Thiết Kế Thời Trang Đại Học Duy Tân

Mẫu thiết kế thể hiện sự sáng tạo, cá tính và phong cách độc đáo

Có thể nói ngành Thiết kế Thời trang gắn liền với nền công nghiệp làm đẹp, trong đó đòi hỏi người học phải sáng tạo, tìm tòi và nghiên cứu để cho ra đời những tác phẩm thời trang theo xu hướng thẩm mỹ của xã hội giúp làm đẹp cho con người và cuộc sống. Và tại sao ngành học này có sức cuốn hút giới trẻ đến như vậy?

Với cách kết hợp chất liệu độc đáo và kỹ thuật may tinh tế, các bộ trang phục không chỉ đảm bảo được sự hài hòa giữa thoải mái và thẩm mỹ mà còn thể hiện được cái “tôi” riêng của từng sinh viên

Khi xã hội phát triển – con người không những có nhu cầu ăn ngon mà ngày càng hướng đến nhu cầu mặc sang, đẹp, cá tính. Ngành THIẾT KẾ THỜI TRANG đang là mảnh đất rất màu mỡ, dành được sự quan tâm đa số của mọi người.

Nên học ngành Thiết kế Thời trang ở đâu?

Cốt lõi quyết định của ngành học này chính là sự sáng tạo; đổi mới không ngừng, việc sáng tạo ra được các mẫu thiết kế khác biệt sẽ giúp bạn làm nên thương hiệu. Ngoài cơ hội bạn sẽ trở thành nhà thiết kế, ngành thời trang còn có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho các bạn có khiếu thẩm mỹ, óc kinh doanh. Bạn đã biết những công việc này chưa?

❌ Đăng ký ngay tại: https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/xettuyenhocbatructuyen/

Đến ĐH Duy Tân, bạn sẽ được đào tạo theo định hướng chương trình đào tạo gắn liền với ứng dụng, chú trọng thực hành giúp sinh viên đi từ ý tưởng thiết kế đến thành phẩm hoàn thiện; các sân chơi quy mô, cơ sở vật chất hiện đại sẽ là nơi lý tưởng để sinh viên tự nghiên cứu, thể hiện kỹ năng thiết kế, tổ chức các buổi trình diễn & giới thiệu sản phẩm catwalk chuyên nghiệp. Ngành học này đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều bạn thí sinh!