Ngành Thiết kế Thời trang trường học nào uy tín?

Để thực hiện mơ ước trở thành một nhà Thiết kế thời trang. Chúng ta hãy đọc gợi ý một địa chỉ uy tín đào tạo ngành Thiết kế Thời trang tại miền trung trong bài viết sau đây nhé!

ĐH Duy Tân là địa chỉ đào tạo thiết kế thời trang uy tín được nhiều bạn trẻ biết đến và lựa chọn hiện nay
ĐH Duy Tân là địa chỉ đào tạo thiết kế thời trang uy tín được nhiều bạn trẻ biết đến và lựa chọn hiện nay

Ngành Thiết kế Thời trang trường học nào uy tín?

Chương trình đào tạo Thiết kế thời trang tại ĐH Duy Tân tập trung xây dựng một cách toàn diện ba yếu tố:

  • năng lực sáng tạo,
  • tay nghề khéo léo và
  • tư duy kinh doanh.

Đặc biệt, chương trình được xây dựng trên cơ sở tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận những xu hướng thời trang mới nhất, nhờ vậy trở nên cạnh tranh hơn trong thị trường thời trang hiện đại hiện nay.

Buổi Casting Model của ngành Thiết Kế Thời Trang Đh Duy Tân. Đặc biệt tham gia vào BGK của buổi casting có sinh viên DTU Top 15 Miss Grand Vietnam 2022 - top 20 tại Miss World Vietnam Võ Thị Thương
Buổi Casting Model của ngành Thiết Kế Thời Trang Đh Duy Tân. Đặc biệt tham gia vào BGK của buổi casting có sinh viên DTU Top 15 Miss Grand Vietnam 2022 – top 20 tại Miss World Vietnam Võ Thị Thương

Đại học Duy Tân có ưu thế về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội thực tập phong phú trong việc đào tạo ngành Thời trang

  • Chương trình trình đào tạo được thiết kế riêng với sự tiếp thu tinh hoa đào tạo từ trường Đại học Bách khoa Singapore; tham khảo chương trình của các trường trong nước như ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội;
  • Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang tại ĐH Duy Tân được đào tạo kiến thức mỹ thuật căn bản, học vẽ bằng tay đồng thời được trang bị các phần mềm tin học chuyên ngành để có thể thiết kế sản phẩm trên máy tính.
  • Thông qua hệ thống đồ án, chuyên đề, sinh viên dần xây dựng khả năng tư duy, phát huy ý tưởng sáng tạo gắn với thực tiễn sản xuất; đồng thời nhanh chóng làm quen với công nghệ chế tạo và sử dụng vật liệu trong quá trình thiết kế, sản xuất sản phẩm mới.
  • Sinh viên còn được đào về lĩnh vực trang điểm, nhiếp ảnh, thiết kế và phối hợp phụ trang… để có thể tự tin làm việc ở tất cả các khâu của lĩnh vực thời trang.
  • Ngoài ra Duy Tân cũng đã ký kết hợp tác với các trường đại học danh tiếng về Thiết kế Thời trang trên thế giới… và mang đến cho sinh viên những suất học bổng giá trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển sinh xin vui lòng truy cập website: https://duytan.edu.vn/chuyen-nganh-thiet-ke-thoi-trang để tìm hiểu về chương trình đào tạo chuyên Ngành Thiết kế Thời trang của Đại học Duy Tân nhé!