SV ngành Thiết kế Thời trang thành nhà Thiết kế thực thụ

Ngành Thiết kế Thời trang tại Đại học Duy Tân đang ngày càng được các bạn trẻ tìm đến theo học cũng bởi chất lượng đào tạo tại trường giúp các sinh viên trước hoặc ngay khi ra trường có thể “định vị” được thương hiệu với thu nhập như mơ.

Không gì thực chất và hiệu quả hơn khi trường Đại học Duy Tân luôn tạo điều kiện để sinh viên ngành Thiết kế Thời trang học trực tiếp với các chuyên gia, các nhà thiết kế nổi tiếng. Kinh nghiệm nhiều năm được đúc rút từ những bậc đại thụ sẽ là những kiến thức thực tế nhất để sinh viên học hỏi và làm nghề sau khi tốt nghiệp. Ở ĐH Duy Tân, sinh viên được học và trực tiếp đối thoại với rất nhiều các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.

Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang tại Đh Duy Tân được học với các chuyên gia và tham gia các show thời trang
Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang tại Đh Duy Tân được học với các chuyên gia và tham gia các show thời trang

Điển hình là bạn Sinh viên Phương Linh – 1 trong 3 sinh viên của Khoa Kiến trúc & mỹ thuật ứng dụng thuộc Trường Công nghệ, Đại học Duy Tân được chọn vào dự án “100 nhà thiết kế thời trang trẻ tài năng” do nhà thiết kế Đắc Ngọc thực hiện, với mong muốn tìm kiếm và ươm mầm những nhà thiết kế trẻ, kích thích hoạt động sáng tạo, mang đến những sản phẩm đa sắc màu, góp phần phát triển thời trang Việt Nam, đưa những dấu ấn của truyền thống dân tộc đến với công chúng quốc tế.

Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang hô biến thành nhà Thiết kế thực thụ

Cốt lõi quyết định của ngành học này chính là sự sáng tạo; đổi mới không ngừng, việc sáng tạo ra được các mẫu thiết kế khác biệt sẽ giúp bạn làm nên thương hiệu

Đến với Ngành Thiết kế Thời trang tại ĐH Duy Tân, bạn sẽ được đào tạo theo định hướng chương trình đào tạo gắn liền với ứng dụng, chú trọng thực hành giúp sinh viên đi từ ý tưởng thiết kế đến thành phẩm hoàn thiện; các sân chơi quy mô, cơ sở vật chất hiện đại sẽ là nơi lý tưởng để sinh viên tự nghiên cứu, thể hiện kỹ năng thiết kế, tổ chức các buổi trình diễn & giới thiệu sản phẩm catwalk chuyên nghiệp.

Khi sinh viên ngành Thiết kế thời trang “bắt tay” làm đồ án, sẽ là lúc những tác phẩm nghệ thuật ra đời! Vừa qua, các bạn sinh viên ngành Thiết kế thời trang tại ĐH Duy Tân đã hoàn thành buổi triển lãm đồ án môn học của mình với nhiều sản phẩm, thiết kế “độc-lạ”.

Hội Trường 613 'Biến Thành' Sàn Runway Của Sinh Viên DTU Thiết Kế Thời Trang
Hội Trường 613 ‘Biến Thành’ Sàn Runway Của Sinh Viên DTU Thiết Kế Thời Trang

Điểm đặc biệt của sinh viên Thiết kế thời trang nói riêng, việc được học tập theo chương trình đào tạo hướng ứng dụng, những học phần thực hành đằng sau mỗi tiết giảng lý thuyết trên lớp đã trở thành một điểm đặc trưng.

Những đồ án thiết kế, bộ trang phục với nhiều concept, chủ đề, ý tưởng và phong cách thực hiện khác nhau, với những chất liệu mới lạ là sự kết hợp của nguyên vật liệu truyền thống và công nghệ may hiện đại… Tất cả đều do chính các bạn sinh viên tự tay nghiên cứu, thực hiện dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Các bạn thí sinh mong muốn tiếp cận chương trình học đầy trải nghiệm thực tế và gắn kết chặt cùng doanh nghiệp, mang đến nhiều cơ hội việc làm và loạt hoạt động ngoại khóa, kỹ năng hấp dẫn? Đừng ngần ngại chọn Đại học Duy Tân nhé. Đặc biệt, khi xét tuyển học bạ sớm bạn có thể “rinh ngay” học bổng hấp dẫn có  giá trị khác.

Link đăng ký tại: https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/xettuyenhocbatructuyen/