Học Thiết kế Thời trang thi khối nào?

Thiết kế thời trang là ngành học hiện phổ biến trên Thế giới. Đây là ngành học hiện đang “hot” và thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Vậy ngành Thiết kế thời trang thi khối nào? Cùng xem và cập nhật thông tin qua bài viết dưới đây!

Thiết kế Thời trang thi khối nào? Có nên học ngành Thiết kế Thời trang? Khi đam mê ngành này điều đầu tiên bạn quan tâm là học Thiết kế Thời trang ở đâu?
Thiết kế Thời trang thi khối nào? Khi đam mê ngành này điều đầu tiên bạn quan tâm là học Thiết kế Thời trang ở đâu?

Học thiết kế thời trang thi khối nào?

Lựa chọn thi khối nào hay tổ hợp môn nào, có phù hợp với bản thân không là câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm trong việc lựa chọn ngành học. Theo quy định của Bộ Giáo Dục thì mỗi ngành học sẽ được xét tuyển tối đa 4 tổ hợp môn. Đây sẽ là cơ hội lớn cho rất nhiều bạn với những khối học, năng lực khác nhau. Tùy theo chỉ tiêu và yêu cầu của từng trường mà sẽ dành 1 đến 2 tổ hợp môn để xét tuyển đối với ngành này. Tuy nhiên một số trường cũng có thể xét tuyển lên đến cả 4 tổ hợp môn. Đây sẽ là điều kiện tốt nhất để cho các thí sinh có nhiều lựa chọn cho đam mê theo đuổi ngành Thiết kế Thời trang.

Ngành học đòi hỏi sự sáng tạo, thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ theo kịp xu hướng thời trang thế giới

Các khối thi phổ biến dành cho ngành Thiết kế Thời trang

• V00 (Toán, Lý, Vẽ)
  • H01 (Toán, Văn, Vẽ)
  • V01 (Toán, Văn, Vẽ )
  • V02 (Toán, Anh, Vẽ)
  • H02 (Văn, Anh, Vẽ)
  • D01 (Văn, Toán, Ngoại ngữ)…

Các tổ hợp môn học xét tuyển được áp dụng cho các phương thức tuyển sinh trong đó phương thức xét tuyển dựa  theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia vẫn được áp dụng ở hầu hết các trường hiện nay

Thông tin xét tuyển ngành Thiết kế Thời trang tại ĐH Duy Tân

Mã Ngành Thiết kế Thời trang: 7210404

Mã chuyên ngành: 119

Ngành Thiết kế Thời trang xét tuyển theo 4 phương án:

• Xét tuyển thẳng thí sinh theo quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Ưu tiên xét tuyển thẳng theo các quy định của trường,
  • Xét tuyển dựa vào Kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp. HCM năm 2021,
  • Xét dựa vào kết quả kỳ thi THPT 2021,
  • Xét kết quả Học bạ THPT bằng 1 trong 2 hình thức sau:
  • Dựa vào kết quả điểm Trung bình môn năm lớp 11 & điểm học kỳ 1 lớp 12 hoặc

• Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển.

Môn thi Ngành Thiết kế Thời trang

Tên Ngành/Chuyên ngành Mã Ngành/Chuyên ngành (CN) Tổ hợp môn Xét tuyển
Xét tuyển theo kết quả thi THPT Xét tuyển theo HỌC BẠ THPT
THIẾT KẾ THỜI TRANG 7210404

(Mã CN: 119)

1.Toán, Lý, Hoá (A00)

2.Toán, KHTN, Văn (A16)

3.Toán, Văn, Vẽ (V01)

4.Văn, Toán, Ngoại ngữ (D01)

1.Toán, Lý, Hoá (A00)

2.Toán, Văn, Vẽ (V01)

3.Văn, Toán, Hoá (C02)

4.Văn, Toán, Ngoại ngữ (D01)

Trên đây là thông tin chi tiết và chuẩn xác nhất về học Thiết kế Thời trang thi khối nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển sinh xin vui lòng truy cập website https://duytan.edu.vn/chuyen-nganh-thiet-ke-thoi-trang để Tìm hiểu về đào tạo chuyên Ngành Thiết kế Thời trang của Đại học Duy Tân

Bình luận ở “Học Thiết kế Thời trang thi khối nào?

1. Pingback: Ngành Thiết kế Thời trang học bao nhiêu năm?

2. Pingback: Điều kiện cần để thi ngành Thiết kế Thời trang

3. Pingback: Thi vào ngành Thiết kế Thời trang có khiếu vẽ